HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN
ĐT Tổng đài: (0257)6 252.656
KD Sỷ: 0907.838.057 Mr.Hoàng Vũ
ĐT/Zalo KD2: 0985.252.690 - Ms.Ngọc Duyên
ĐT/Zalo KD3: 0328.417.238 - Ms.Ngọc Trâm
Kỹ thuật 1 :038.990.6656 (Mr. Tuấn)
Kỹ thuật 2 :039.541.7049 (Mr. Ngọc)
Kỹ thuật 3 :078.833.7879 (Mr. Tý)
Kỹ thuật 4 : 0812.211.141 (Mr. Huy)
Hỗ trợ chung: 0907.838.057 (Mr. Vũ)
Hotline mua hàng
0257 6252 656
0907 838 057

Hướng dẫn chọn Công ty lắp đặt camera uy tín, chuyên nghiệp tại Tuy Hòa Phú Yên

Công việc tư vấn, thiết kế và cài đặt camera quan sát có rất nhiều thứ và không phải tất cả những người  lắp đặt camera quan sát  đều được tạo ra như nhau! Hướng dẫn của chúng tôi để chọn công ty lắp đặt camera quan sát giúp làm sáng tỏ quy trình, những điều cần lưu ý và một số mẹo để bạn có được một hệ thống camera đáp ứng các mục tiêu mà bạn đã đề ra.

Cho dù bạn đang bảo vệ ngôi nhà và gia đình hay doanh nghiệp và nhân viên, điều quan trọng là phải chọn một đơn vị lắp đặt camera chuyên nghiệp cung cấp thiết bị chất lượng cao.

Đánh giá nhu cầu bảo mật của bạn

Đầu tiên bạn hãy tìm một công ty lắp đặt camera quan sát đánh giá nhu cầu an ninh của bạn, dựa trên tài sản và tình hình của bạn. Họ cũng nên giải thích sự khác biệt giữa các loại hệ thống CCTV camera. Ví dụ:

 • Camera có dây và wifi không dây 
 • Camera IP và HD analog
 • Hệ thống nguồn riêng hoặc nguồn chung (nguồn tổng)
 • Tầm nhìn hồng ngoại ban đêm, đen trắng hay có màu

Công nhận / Chứng nhận của công ty lắp đặt camera uy tín, chuyên nghiệp

Hãy tìm một đơn vị lắp đặt camera đủ điều kiện và có chứng nhận đối tác. Chẳng hạn như tại Hoàng Vũ có chứng nhận uỷ quyền đối tác phân phối & thi công, có nghĩa là chúng tôi chỉ được phép sử dụng các sản phẩm chính hãng chất lượng cao và cài đặt theo tiêu chuẩn camera chuyên nghiệp được quy định bởi nhà cung cấp.

Giao tiếp tốt

Hãy tìm một công ty lắp đặt camera quan sát giao tiếp hiệu quả và kịp thời.

 • Họ có trả lời điện thoại và trả lời email nhanh chóng không?
 • Báo giá hoặc ước tính có được gửi trong một khung thời gian hợp lý không?
 • Có hợp đồng với các điều khoản nêu chi tiết về chủng loại thiết bị, giá cả và thời gian bảo hành nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng?

Văn phòng vật lý hoặc Cửa hàng

Hãy tìm đơn vị lắp đặt có văn phòng hoặc cửa hàng thực tế mà bạn có thể ghé thăm để gặp gỡ nhóm, trao đổi thông tin về sản phẩm và để bạn biết vị trí của họ để bạn yên tâm.

Một số đơn vị lắp đặt camera quan sát là ‘ban nhạc một người’ và không hoạt động như một Công ty trách nhiệm hữu hạn, không giống như Hoàng Vũ 59 Nguyễn Thái Học – TP Tuy Hòa

Các “ban nhạc một người” thường chỉ có một người đại diện và họ thường thuê lại các sinh viên hoặc thợ điện bán thời gian. Điều này có thể khiến bạn gặp rủi ro vì họ không được đào tạo chính quy, mối ràng buộc trách nhiệm kém, hệ thống dễ gặp sự cố, trách nhiệm bảo hành – bảo trì thường bị chậm trễ hoặc trì hoãn.

Đánh giá và Người khác nghĩ gì?

 • Đảm bảo bạn kiểm tra những gì người khác nghĩ về công ty lắp đặt camera quan sát.
 • Có thông tin hoặc những hình ảnh liên quan đến công trình đã thi công không?
 • Có sẵn sàng cung cấp thông tin liên hệ của khách hàng để bạn tham khảo ý kiến?

Chi phí lắp đặt

Giá cả thay đổi tùy theo thiết bị, diện tích mặt bằng và cách chạy cáp, chất lượng hệ thống và chất lượng bảo hành.

So với ‘ban nhạc một người’ và bán thời gian, chúng tôi có thể đắt hơn, nhưng chúng tôi mang lại nhiều giá trị hơn và bạn có thể yên tâm về việc lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn CCTV.

Đặc điểm kỹ thuật / Đề xuất thiết kế

Một nhà lắp đặt camera giỏi như Hoàng VŨ, sẽ tạo ra một thiết kế và đặc điểm kỹ thuật sản phẩm trước khi tiến hành lắp đặt camera quan sát của bạn. Điều này bao gồm thông tin như camera cctv nào sẽ lắp ở đâu, thông số kỹ thuật của từng camera cctv, vị trí nào cần chống ngược sáng, vị trí nào cần độ nhạy sáng cao (dùng chipset công nghệ starlight, darkfigher hoặc full color)…

Ví dụ:

 • Megapixel chọn bao nhiêu?
 • Tiêu cự và kích thước ống kính
 • Chi tiết ban đêm và ngày,
 • Số lượng camera cctv gắn vào đầu ghi hình (DVR/NVR)
 • Vị trí camera, đầu ghi, màn hình quan sát
 • Dung lượng ổ cứng trong ngày và chất lượng ghi (Ví dụ: 15 khung hình / giây hoặc 1080p, v.v…)
 • Tăng giảm băng thông của đầu ghi để không làm ảnh hưởng hệ thống mạng internet.

Tính linh hoạt của dịch vụ cài đặt camera

Sau khi ước tính được khách hàng chấp thuận, chúng tôi sẽ ghi việc lắp đặt vào nhật ký của chúng tôi.

Việc thi công camera thường được hoàn thành trong vòng 2-3 ngày hoặc nếu ví dụ như tài sản của bạn mới bị trộm gần đây thì chúng tôi có thể lên kế hoạch ưu tiên lắp đặt camera khẩn cấp và hoàn thành trong vòng 1 – 1,5 ngày.

Hoàng Vũ hiểu rằng quý khách hàng có thể bận trong tuần nên chúng tôi có thể lắp đặt hệ thống camera quan sát cho quý khách vào thứ 7 hoặc chủ nhật, kèm theo một khoản phí nhỏ lương ngoài giờ cho các kỹ sư của chúng tôi.

Ngày lắp đặt

Sẽ rất hữu ích nếu người ra quyết định có mặt tại chỗ để đảm bảo hệ thống camera quan sát của bạn được lắp đặt hoàn toàn hài lòng. Vào ngày bạn lắp đặt, chúng tôi sẽ tìm cách kết nối mạng, vị trí đặt Đầu ghi hình kỹ thuật số, cách chạy dây cáp camera và cách bảo vệ đầu ghi của bạn.

Phương thức của chúng tôi để lắp đặt sản phẩm camera & hệ thống báo động là tuân theo các tiêu chuẩn chính hãng và kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất. Ví dụ, đảm bảo cáp được chạy gọn gàng, đảm bảo được cắt đúng cách, không bị treo cáp và được dán nhãn chính xác. Điều này được hiện thực bằng đội ngũ thi công trên 15 năm kinh nghiệm và trên 1000 khách hàng của chúng tôi.

Sự bảo đảm của đơn vị thi công camera

Đảm bảo bạn chọn một đơn vị lắp đặt có bảo hành sản phẩm tận nơi. Rất nhiều dịch vụ tăng thời gian bảo hành nhưng không hỗ trợ đến kiểm tra sản phẩm tại nơi lắp đặt, thay vào đó họ chỉ bảo hành tại cửa hàng.

Tại Hoàng vũ, chúng tôi cung cấp bảo hành nhà sản xuất 1 năm cho tất cả phần cứng. Khi có sự cố, các chuyên gia an ninh của chúng tôi sẽ đến kiểm tra và khắc phục hệ thống trước khi bàn giao hoàn chỉnh cho khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật và hậu mãi

• Được tư vấn rõ ràng đưa ra loại camera phù hợp với nhu cầu khách hàng.

• Được cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

• Sản phẩm được bán với giá thành hợp lý.

• Khi sản phẩm hư hỏng sẽ được bảo hành chính hãng 2 năm kể từ ngày lắp.

• Đổi trả 1:1 khi hàng mới lắp bị lỗi trong vòng 1 tuần

• Được hỗ trợ kỹ thuật từ xa khi hệ thống camera bị trục trặc hoặc cài đặt camera

Hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi miễn phí trong vòng 1 năm đối với việc lắp đặt camera quan sát. Hỗ trợ của chúng tôi mở cửa từ 7g30 giờ sáng – 05g30 chiều các ngày trong tuần và buổi sáng các ngày cuối tuần. Trong tình huống khẩn cấp khách hàng có thể gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào. Tất cả những gì bạn cần làm là gọi cho chúng tôi.  Hỗ trợ camera quan sát: Liên hệ.

Kế hoạch bảo trì

Chúng tôi đưa ra các kế hoạch bảo trì để thiết bị camera quan sát của bạn có thể được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ hàng năm.

Tìm hiểu thêm

Tìm hiểu thêm về  lắp đặt camera quan sát . Ngoài việc lắp đặt hệ thống camera quan sát, Hoàng VŨ còn cung cấp thiết bị, bao gồm camera quan sát , DVR (Đầu ghi hình kỹ thuật số), NVR (Đầu ghi video mạng) và cả các công cụ để thực hiện lắp đặt camera quan sát. 

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt, sữa chữa, bảo trì hệ thống camera
Vui lòng liên hệ Camera Hoàng Vũ

Điện thoại: (0257)6.252.656 – 0907.838.057

Địa chỉ: 59 Nguyễn Thái Học, P3, Tp.Tuy Hòa, Phú Yên

Chính sách bảo hành

Bảo hành nhanh chóng – đơn giản

Sản phẩm đa dạng

Đa dạng chuẩn loại sản phẩm

Thanh toán tiện lợi

Trả tiền mặt, CK, trả góp 0%

Hỗ trợ nhiệt tình

Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc

Đăng ký Email nhận thông tin khuyến mãi