HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN
ĐT Tổng đài: (0257)6 252.656
KD Sỷ: 0907.838.057 Mr.Hoàng Vũ
ĐT/Zalo KD2: 0985.252.690 - Ms.Ngọc Duyên
ĐT/Zalo KD3: 0328.417.238 - Ms.Ngọc Trâm
Kỹ thuật 1 :038.990.6656 (Mr. Tuấn)
Kỹ thuật 2 :039.541.7049 (Mr. Ngọc)
Kỹ thuật 3 :078.833.7879 (Mr. Tý)
Kỹ thuật 4 : 0812.211.141 (Mr. Huy)
Hỗ trợ chung: 0907.838.057 (Mr. Vũ)
Hotline mua hàng
0257 6252 656
0907 838 057

Dải sản phẩm Asus ExpertBook – khẳng định khái niệm laptop cho doanh nghiệp.

Với sự xuất hiện của Asus ExpertBook, khái niệm laptop doanh nghiệp và laptop thông thường ngày càng phân tách. Theo đó, laptop doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí chuyên biệt về sự bền bỉ, độ bảo mật, hiệu năng, thiết kế và thời lượng pin dài.

Theo một khảo sát từ LinkedIn, khoảng 78% nội dung tuyển dụng đề cập đến tính linh động trong công việc và 62% nhân viên khẳng định họ làm ở nhiều hơn một địa điểm trong một ngày làm việc. Như vậy, trong thời đại mới, thay vì “sống” trong bốn bức tường văn phòng 8 tiếng mỗi ngày, các doanh nghiệp và người lao động dần linh động hơn, bắt nhịp với xu hướng làm việc ở nhiều không gian khác nhau. Để bắt kịp xu hướng này, khái niệm laptop cho doanh nghiệp ra đời.

Nắm bắt xu hướng này, Asus nghiên cứu và phát triển dải sản phẩm Asus ExpertBook dành riêng cho doanh nghiệp và đã tạo ra một hệ sinh thái đa dạng trong phân khúc này. Dải sản phẩm này liên tục có nhiều sản phẩm mới để đáp ứng những thay đổi mới về hành vi người dùng, tạo ra những giá trị cộng thêm. Đại diện Asus cho biết hãng này hướng đến mục tiêu “nhắc đến laptop cho doanh nghiệp là nhắc đến Asus ExpertBook”.

Dải sản phẩm Asus ExpertBook - khẳng định khái niệm laptop cho doanh nghiệp - 1

Tiêu chí riêng cho bộ laptop doanh nghiệp

Đại diện ASUS cho biết khi phát triển sản phẩm mới, ASUS luôn nỗ lực làm việc cùng các đối tác như Microsoft để hoàn thiện tiêu chuẩn về laptop doanh nghiệp hiện đại. Theo đó, tính bảo mật của thiết bị là tiêu chí quan trọng nhất, thể hiện tầm quan trọng của vấn đề an toàn thông tin cho người sử dụng và doanh nghiệp. Một laptop cho doanh nghiệp đạt tính bảo mật khi đáp ứng bảo mật đa lớp từ phần cứng đến phần mềm, giảm được 33% các sự cố về an ninh doanh nghiệp, giúp bảo vệ dữ liệu toàn diện

Tiếp theo là tiêu chí về hiệu năng, các laptop cho doanh nghiệp cần có tốc độ xử lý nhanh gấp 2 lần đáp ứng các yêu cầu đa tác vụ, nâng cao hiệu suất làm việc & tiết kiệm thời gian cho nhân viên. Thời lượng pin cũng là một tiêu chí quan trọng vì khi làm việc linh động ở nhiều địa điểm, các nhân viên không thể chủ động nguồn điện nên cần một laptop có pin tốt

Bên cạnh đó, các laptop cho doanh nghiệp cần đảm bảo các tiêu chí đặc trưng khác như thiết kế chuẩn doanh nghiệp dễ dàng nâng cấp sửa chữa khi cần, độ bền đạt chuẩn quân đội, đầy đủ cổng kết nối …

Dải sản phẩm Asus ExpertBook - khẳng định khái niệm laptop cho doanh nghiệp - 2

‘Đại diện’ nổi bật của dải sản phẩm ExpertBook

Thấu hiểu những nhu cầu đặc trưng của người dùng doanh nghiệp, Asus định hình phát triển dải sản phẩm phục vụ hiệu quả tối đa theo “chuẩn doanh nghiệp”. Trong đó, dòng sản phẩm mới nhất trong dải sản phẩm là Expertbook B9 – laptop 14” nhẹ nhất thế giới với thời lượng pin lên đến 24 giờ. Đây là chiếc laptop dành riêng cho những doanh nhân, chủ doanh nghiệp với những nhu cầu cao khắt khe về ngoại hình & tính tiện dụng.

Expertbook B9 sở hữu trọng lượng siêu nhẹ 995gr nhờ khung máy làm từ hợp kim Magie-Lithium mang lại độ cứng cáp cao hơn nhưng nhẹ hơn so với các mẫu hợp kim Magie khác tạo nên vẻ ngoài sang trọng, độ bền bỉ chuẩn quân sự cấp cao và thiết kế tiện dụng dễ dàng mang theo bất kỳ nơi đâu. Expertbook B9 khẳng định đẳng cấp cho các doanh nhân sử dụng nhờ thiết kế tối giản nhưng tinh tế.

Dải sản phẩm Asus ExpertBook - khẳng định khái niệm laptop cho doanh nghiệp - 3

ExpertBook P2 là giải pháp giúp tối ưu công việc với hiệu suất toàn diện, bảo mật cấp doanh nghiệp và độ bền chuẩn quân đội cùng các nhân viên văn phòng vượt qua ngày dài làm việc. Các tính năng khác bao gồm giải pháp lưu trữ kép giúp tối ưu khả năng lưu trữ cùng tốc độ truy cập dữ liệu nhanh hơn, nút Sensepoint để điều khiển con trỏ chính xác hơn. Máy được thiết kế để dễ dàng nâng cấp các thành phần bên trong trong tương lai.

Với sản phẩm đa dạng, Asus ExpertBook dần khẳng định khái niệm laptop cho doanh nghiệp, chinh phục người dùng.

Dải sản phẩm Asus ExpertBook - khẳng định khái niệm laptop cho doanh nghiệp - 4

Cũng là laptop hướng đến đối tượng doanh nhân, ExpertBook P1 nổi bật với độ gọn nhẹ và được trang bị ổ đĩa quang. Tuy gọn nhẹ nhưng máy vẫn cứng cáp và được trang bị đầy đủ các cổng kết nối, dễ dàng nâng cấp linh kiện và đảm bảo hiệu năng cao nhờ lưu trữ kép. Đặc biệt, laptop có bản lề góc mở lên đến 180 độ cho góc nhìn linh hoạt và khu vực tháo lắp dễ truy cập giúp nâng cấp linh kiện nhanh chóng.

Chính sách bảo hành

Bảo hành nhanh chóng – đơn giản

Sản phẩm đa dạng

Đa dạng chuẩn loại sản phẩm

Thanh toán tiện lợi

Trả tiền mặt, CK, trả góp 0%

Hỗ trợ nhiệt tình

Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc

Đăng ký Email nhận thông tin khuyến mãi