Đang tải... Vui lòng chờ...

Camera IP Puratech PRC-127PT 2.0 (Vỏ Plastic)

  • Tình trạng Hàng mới
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

- Độ phân giải: 2.0MP (HD1080P)
- Sự kết hợp 4 led hồng ngoại + 4 led ánh sáng trắng. Về đêm 4 led hồng ngoại bật.
- Khi phát hiện con người 4 led trắng bật để cảnh báo trộm từ xa bằng đèn.


* Thông số kỹ thuật Camera IP Puratech PRC-127PT 2.0 (Vỏ Plastic):

- Trang bị tính năng wifi - thẻ nhớ - phát hiện con người để phát âm thanh cảnh báo theo nhu cầu - server p2p cắm là chạy - tên miền - kết nối đầu ghi được - lưu trữ tập trung, ngoài trời, led đôi, loa micro
- Độ phân giải: Full HD 1080P 2.0M. Xoay ngang 270°, dọc 90°
- Ống Kính: 3.6mm (88°). Chuẩn nén video: H.265X, tối ưu dung lượng lưu trữ
- Âm Thanh: Hỗ trợ âm thanh 2 chiều (Two way audio). Đặc biệt có tính năng phát hiện con người chuyển động và phát ra thông báo - cảnh báo yêu cầu hoặc chào mừng: Kính chào quý khách, khu vực cấm, xin đi lối khác,.... Ứng dụng rộng rãi thông báo, hướng dẫn, nhắc nhỡ, chào mừng ở trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, nhà kho, phòng khách, tường rào....
- Led thông minh:  khi trời tối 4 led hồng ngoại array hoạt động không có người chuyển động, và 4 led ánh sáng vàng tự động bật khi có người chuyển động để hình ảnh có màu, chống trộm. Tầm xa ban đêm: 15-20m. Có thể tùy chỉnh dùng led đôi, chỉ dùng hồng ngoại, hay chỉ dùng led vàng.
Trang bị tính năng cảm nhận ánh sáng cực cao, tới 0,0001 Lux, giúp hình ảnh có màu, trong trẻo, sắc sảo kể cả không gian, thời gian tối, thiếu sáng. Khi độ rọi thấp 0,0001 Lux sẽ bật tính năng hồng ngoại và cho hình ảnh trong vắt, rõ ràng.
- Lưu Trữ: Khe chứa card micro SD, Max 128G, lưu trữ, chụp ảnh; và công nghệ lưu trữ ICloud và có thể kết nối đầu ghi Puratech có gắn ổ cứng để lưu trữ nhiều camera và nhiều ngày.
- Kết nối mạng: RJ45 có dây và Wifi không dây. Phần mềm: VMSPura, PuratechX, ICSee
Server P2P ổn định khi xem qua mạng, chỉ cần kết nối mạng và xem. Trang bị tên miền Puratech.tv để xem qua mạng như 01 kênh riêng và từ đó có thể kết nối đến hệ thống lớn.
- Quan sát: Ngày - Đêm / Trong nhà/ Mái hiên/ Nhà xưởng


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: